Hotline

(84-8) 39.404.053


Tìm kiếmTổng cộng

173779

Hôm nay

25

Online

1

Hoạt động kinh doanh > Dịch vụ kho ngoại quan

DỊCH VỤ KHO HÀNG - KHO NGOẠI QUAN

 

Cùng với tiến trình di dời Cảng Sài Gòn, Công ty SPTS đã đầu tư xây dựng hệ thống kho bãi mới ở Khu công nghiệp Hiêp Phước với tổng diện tích 26.128 m2.
Đặc biệt với dịch vụ kho ngoại quan; Công ty chúng tôi là công ty đầu tiên thành lập kho ngoại quan tại Cảng Sài Gòn, trong quá trình hoạt động nhiều năm qua, chúng tôi luôn giữ gìn thương hiệu của mình là một nhà cung cấp dịch vụ kho ngoại quan đáng tin cậy, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ký gửi hàng hóa vào kho ngoại quan của chúng tôi bởi tính chuyên nghiệp và cung cách phục vụ nhiệt tình , nhanh chóng, quản lý hàng hóa tốt.

 • Cho thuê kho thường , kho Ngọai quan.
 • Tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước ( Nhà Bè, TP HCM)
 • Tổng diện tích kho: 16.000 m2
 • Kho mới xây, trang thiết bị hiện đại, phòng cháy chữa cháy tự động.
 • Thích hợp cho các lọai hình kho CFS, Logistics,  hàng hóa xuất - nhập khẩu.
 • Vị trí lý tưởng, nằm ngay khu vực phát triển Logistics và các Cảng mới di dời đến. Liền kề Cảng Container Trung tâm Sài Gòn (SPCT).
 • Giao thông thuận lợi đến các Cảng VICT, Bến Nghé, Tân Thuận, Cát Lái, các ICD  (qua cầu Phú Mỹ), đến  các Khu Công Nghiệp, Khu Chế Xuất, về Miền Tây, Miền Đông.
 • Kho tiêu chuẩn 2.000 m2, cho thuê trọn kho hoặc cho thuê chứa hàng lẻ tính theo qui cách hàng hóa ( m2, m3, tấn. . .)

 

VÀI NÉT VỀ MÔ HÌNH KINH DOANH - DỊCH VỤ KHO NGOẠI QUAN SPTS

 

Trong hoạt động kinh doanh thì vấn đề lợi nhuận được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là trong lĩnh vực hoạt động XNK thì việc tìm ra một phương án khả thi để chủ động về nguồn hàng  nhập, xuất cũng như  nguồn nguyên vật liệu để phục vụ kịp thời cho nhu cầu sản xuất kinh doanh , tránh những rủi ro có thể xảy ra do sự biến động của thị trường là một vấn đề mà nhà doanh nghiệp nào cũng quan tâm.

 

Chính vì lẽ đó mà mô hình hoạt động kinh doanh - dịch vụ Kho Ngoại Quan ( KNQ)  của Công  Ty Thương mại Dịch vụ Cảng Sài Gòn đã ra đời nhằm đáp ứng phần nào những yêu cầu chính đáng  và tác động có lợi cho doanh nghiệp của các bạn . Khi gửi hàng vào Kho Ngoại Quan của chúng tôi,  các bạn  sẽ có cơ hội để  tăng  thêm hiệu quả hoạt động kinh doanh , sản suất vì :

 

 • Hàng đến từ nước ngoài gửi vào KNQ được xem như  là hàng chưa vào lãnh thổ Việt Nam. Do đó các bạn không phải đóng một đồng thuế nào cả trong thời hạn là 365 ngày kể từ ngày ký hợp đồng thuê kho, và được gia hạn một lần thêm 180 ngày nữa.
 • Hàng nội địa các doanh nghiệp XNK xuất vào KNQ coi như đã hoàn thành thủ tục hải quan  chờ xuất khẩu.
 • Mặc dù hàng gửi vào KNQ, các bạn cũng có thể tái xuất đến một nước thứ 3 hoặc các khu vực khác trên thế giới một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện, thủ tục đơn giản và không phải đóng bất kỳ một khoản lệ phí nào với các cơ quan hữu quan.
 • Hàng được trữ sẵn trong KNQ, các bạn có thể  chủ động về nguồn hàng , khi tìm được khách hàng tiêu thụ có thể ký kết hợp đồng mua bán ngay , tạo ra cơ hội bán được hàng với giá cao.
 • Trong khi hàng được gửi vào KNQ, các bạn có đủ thời gian  để bổ sung hoàn chỉnh một bộ chứng từ  mua bán hàng hợp pháp  không những  cho một mà còn có thể cho nhiều đối tác khác nữa.

 

KNQ của Công ty chúng tôi liền kề Cảng Container Trung tâm Sài Gòn (SPCT). Giao thông thuận lợi đến các Cảng VICT, Bến Nghé, Tân Thuận, Cát Lái, các ICD  ( qua cầu Phú Mỹ), đến  các Khu Công Nghiệp, Khu Chế Xuất , về Miền Tây, Miền Đông.

 

Công ty chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn  về sức chứa và tiêu chuẩn của kho để  lưu giữ  các chủng loại hàng hóa khác nhau.


Với một đội ngũ nhân viên có phẩm chất và năng lực trong lĩnh vực hoạt động KNQ.  Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng về cung cách phục vụ  tận tình, chu đáo và tránh những rủi ro không cần thiết có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh XNK hàng hóa. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy mọi việc sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn khi được hướng dẫn  đầy đủ , cụ thể  không chỉ về các thủ tục nhập - xuất hàng ở KNQ mà còn được tư vấn thêm về  thủ tục XNK hàng hóa, thủ tục tạm nhập tái xuất khi có yêu cầu.

 

Hoạt động gửi hàng vào KNQ là một hoạt động tương đối mới mẻ, nhưng với những tiện  ích và tinh thần phục vụ trên , thời gian qua Công ty chúng tôi đã thu hút và tạo được lòng tin của nhiều khách hàng trong và ngoài nước . Tuy nhiên, đó chỉ là bước khởi đầu của một guồng máy đang ngày tự hoàn thiện để có thể  đáp ứng được  mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ và đứng vững trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

 

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm tham khảo mô hình hoạt động kinh doanh - dịch vụ KNQ của Công ty chúng tôi.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ CẢNG SÀI GÒN (SPTS)
Văn phòng Công ty: 450 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, TP.HCM.
ĐT:  (84-8) 39.404.053 - 39.404.739       Fax: (84-8) 39.404.277
Email: info@spts.com.vn       Website: www.spts.com.vn

© 2014 | Công ty CP Xây dựng - Thương mại - Dịch vụ Cảng Sài Gòn
thietkeviet.com thiết kế